Bài phát biểu của HS nhân buổi lễ kết nạp Đoàn

Ngày đăng: 07-04-2012

BÀI PHÁT BIỂU CỦA HS NHÂN BUỔI KẾT NẬP ĐOÀN VIÊN MỚI

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các thấy giáo, cô giáo!

Tay mặt cho toàn thể các bạn lời đầu tiên xin gửi tới quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo lời kính chúc sức khỏe, chúc cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

Kính thưa quý vị đại biểu, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo.

Hôm nay là một ngày không thể nào quên khi chúng em được đứng vào hàng ngủ của Đoàn TN. Qua một quá trình tu dưỡng, phấn đấu và rèn luyện, được sự quan tâm của các anh, các chị trong BCH Đoàn xã, được sự dìu dắt của các thầy giáo, cô giáo ước mơ của chúng em bao lâu nay đã trở thành sự thật.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Trong không khí náo nức với nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày sinh nhật Đoàn trên khắp mọi miền của tổ quốc thì niềm vui ấy được nhân lên gấp vạn lần trong lòng những người đoàn viên mới. Chúng em là những người được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn đây sẽ là một bước ngoặt đáng nhớ trong lòng của mỗi chúng em. Ôi! Ba tiếng “Đoàn TN” trở nên thân thương và gần gũi hơn bao giờ hết. Là đoàn viên mới phấn đáu vì mục tiêu và lý tưởng cao đẹp, là cánh tay đắc lực của Đảng. Chúng em xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tiên phong gương mẫu trong mọi hoạt động, không ngừng vươn lên để chiếm lĩnh kho tàng tri thức văn hóa của nhân loại dẫu biết rằng còn gặp không ít những khó khăn và thử thách.

Cuối cùng, một lần nữa thay mặt cho các bạn xin được gửi lời cảm ơn tới các anh, các chị trong BCH Đoàn xã, các thầy giáo, cô giáo đã hết lòng vì chúng em. Chúng em xin hứa sống xứng đáng với danh hiệu người đoàn viên thanh niên Cộng sản HCM. Xin chúc cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

Em xin chân thành cảm ơn.

Người viết: Nguyễn Hồng Thắm